PHYSIOGEL® Daily Moisture Therapy Cream
PHYSIOGEL®
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนและไม่มีน้ำหอม แต่ใช้แล้วอาจรู้สึกหน้ามัน ใช้ตอนกลางคืนจะดีกว่า ประหยัดและให้ผลดี
ninina
February 24, 2024
: ผิวผสม
ครีมเนื้อสีขาว เกลี่ยง่ายดีค่ะ เราเป็นผิวผสม ใช้แล้วก็โอเค แต่เวลาทาลงไปแล้วเหมือนมีน้ำมันเคลือบหน้า ซึ่งอาจจะหนักไปสำหรับเรา เลยมีสิวอุดตันเล็กๆเกินขึ้นบ่อยครั้งค่ะ...
MNM RAT
June 26, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผิวผสม
บอกก่อนเลยผิวมินเป็นผิวผสม แพ้ง่าย มักมีสิวอุดตัน และสิวใต้ผิวหนัง และต้องใช้ยาทาสิวทั้งเช้า-เย็น ผลของยาทาสิวก็คือผิวมักจะแห้ง และแสบผิวดังนั้น Physiogel Daily Moisture Therapy จึงเป็นสกินแคร์ที่เหม...
Benwan
August 26, 2019
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมเข้มข้น เน้นการบำรุงหรือซ่อมแซมผิวที่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ใช้ทาก่อนนอนจะเหมาะกว่าเพราะจะทำให้ผิวค่อนข้างมัน แต่ใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (21)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ
75 ml. / 150 ml.
ราคา
720 / 995 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน และ ไม่ระคายเคือง
ครีมบำรุงผิว Physiogel Daily Moisture Therapy Cream
ครีมบำรุงผิวและช่วยฟื้นบำรุง สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย
เสริมเกราะความชุ่มชื้นให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน
ลดโอกาสที่ผิวจะกลับมาแห้งซ้ำ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่อาจทำร้ายผิวแห้งและแพ้ง่าย
ให้ผิวนุ่มเรียบเนียน รู้สึกกระชับ และดูมีสุขภาพผิวดี
เหมาะสำหรับผิวแห้ง, บอบบางแพ้ง่าย และผิวเด็ก
ไม่มีน้ำหอม สารกันเสีย และสี
ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ไม่อุดตันรูขุมขน (Non-comedogenic), ไม่ระคายเคือง (Hypo-allergenic)
ส่วนประกอบ
Aqua, Caprylic/Capric Triglyceride, Glycerin, Pentylene Glycol, Cocos Nucifera Oil, Hydrogenated Lecithin, Butyrospermum Parkii Butter, Hydroxyethylcellulose, Squalane, Carbomer, Xanthan Gum, Sodium Carbomer, Ceramide 3
วิธีใช้
ทาเพื่อบำรุงผิว 2ครั้ง หรือตามต้องการ
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
physiogel daily moisture therapy
physiogel cream
physiogel
ฟิสิโอเจล
ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี ครีม
Related Products
Recommended by